CEO Dương Hồng Thái Phụng

CEO Dương Hồng Thái Phụng

Phổ Nghi Hương – Thương hiệu nhang sạch đề cao sự khác biệt qua mùi hương độc quyền đến từ các thảo mộc tự nhiên đang dần khẳng định vị thế trên thị trường nhang sạch. Đứng sau sự thành công của Phổ Nghi Hương sẽ không thể thiếu được nhà lãnh đạo tài ba: Chị Dương Hồng Thái Phụng – nhà sáng lập, đồng thời là CEO Phổ Nghi Hương. 

Dương Hồng Thái Phụng – Nhà sáng lập, CEO Phổ Nghi Hương

1. Thông tin cá nhân

Họ tên: Dương Hồng Thái Phụng 

Ngày sinh: 3/11/1989

Email: phungduongceo@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/ceophungduong

2. Tiểu sử

  • Năm 2010: Bắt đầu kinh doanh các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên và trầm hương. 
  • Năm 2014: Chị mở salon tóc và đạt được nhiều thành tựu. Đến năm 2020, chị quyết định dừng kinh doanh salon để dành thời gian cho gia đình.
  • Năm 2023: Thành lập công ty Phổ Nghi Hương chuyên sản xuất và phân phối nhang sạch, nhang thiền thư giãn từ nguyên liệu chính là nông sản Việt Nam.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chị Thái Phụng còn đề cao ý thức trách nhiệm với môi trường. Chị đã cùng chung tay thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức của người dân về việc hạn chế sử dụng túi nilon, nhặt rác bảo vệ môi trường.

3. Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh của chị song hành cùng sứ mệnh của Phổ Nghi Hương với thông điệp: “Phổ Nghi Hương – “Mang Hương từ đất, tới trời xanh riêng bạn.” Những sản phẩm tại Phổ Nghi Hương mang mùi hương độc đáo, đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Bên cạnh đó, chị tập trung thiết lập và kiên định với những giá trị cốt lõi tốt đẹp để phát triển doanh nghiệp bền vững, giúp ích cho bản thân, cho cộng đồng và cho môi trường với châm ngôn “Đồng hành cùng thiên nhiên tạo nên những giá trị bền vững”.

4. Thành tựu

Trải qua 9 năm nghiên cứu và phát triển, Phổ Nghi Hương do chị sáng lập đã trở thành một trong những thương hiệu nhang sạch được yêu thích nhất tại Việt Nam. Chỉ trong vòng 1 năm, Phổ Nghi Hương có hơn 300.000 gia đình tin dùng, 185 đại lý toàn quốc, hơn 500 cộng tác viên. Và đang từng bước đưa thương hiệu nhang sạch Việt chinh phục thị trường quốc tế.

5. Top 5 mục tiêu trong đời

Mục tiêu sự nghiệp: 

Sinh ra trong giai đoạn chuyển giao giữa 2 thế hệ, khi các giá trị truyền thống trở thành một phần trong lối sống, và các tư duy cởi mở, hiện đại lại là xu hướng. Chị Phụng mong muốn phổ biến Nhang sạch tới từng đối tượng, độ tuổi, nhu cầu, không gian sử dụng, nhằm gìn giữ và kế thừa văn hóa sử dụng nhang. Ngoài các sản phẩm nhang nhuộm chân (nhang thờ cúng) thì sản phẩm nhang thiền thư giãn cũng được đón nhận, trở nên gần gũi và dễ tiếp cận. Sự đặc biệt của PHỔ NGHI HƯƠNG là việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên vào quy trình sản xuất truyền thống để tạo ra những nén nhang sạch, không chứa hóa chất độc hại. Điều này không chỉ mang lại hương thơm tươi mát, tinh khiết mà còn thể hiện sự tôn trọng với môi trường và sức khỏe con người.

Xây dựng Thương hiệu mà mỗi người trong đó đều sống và làm việc hết mình: 

Tin rằng “Hạnh phúc nằm ở quá trình”. PHỔ NGHI HƯƠNG thiết lập và kiên định với 5 giá trị cốt lõi tốt đẹp gồm lòng biết ơn, tính trung thực, tính kiên trì, tính tự kỷ luật, sự sáng tạo và phát triển. Tập trung nuôi dưỡng, đào tạo và phát triển nhân tài, xây dựng một doanh nghiệp bền vững. Nhằm giúp ích cho bản thân, cho cộng đồng và cho môi trường.

Đóng góp cho Xã hội – Từ thiện: 

Chị luôn cố gắng thực hiện các hoạt động từ thiện định kỳ: Ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, nhà tình thương,… Bên cạnh đó, CEO của Phổ Nghi Hương cũng nỗ lực xây dựng một môi trường lao động văn minh, phát triển, với các chính sách phúc lợi xã hội tốt cho người lao động.

Các hoạt động Bảo vệ môi trường:

Chị Phụng mong muốn phát triển Phổ Nghi Hương song hành cùng các hoạt động giữ gìn và bảo vệ môi trường. Xuất phát từ việc thay đổi những thói quen nhỏ trong lối sống sinh hoạt như đi chợ bằng túi môi trường, mang theo bình nước cá nhân khi ra ngoài,…Từ việc tham gia vào các hoạt động nhặt rác, đóng góp cho các quỹ môi trường. Đến việc lựa chọn những nguyên liệu cho quá trình sản xuất, đặc biệt là đóng gói và thương mại của Phổ Nghi Hương. 

Coi trọng tính không gây hại tới môi trường và khai thác bền vững nguồn tài nguyên tái tạo, nhằm giúp duy trì cân bằng hệ sinh thái. Phổ Nghi Hương cũng đang thử nghiệm triển khai nghiên cứu nhiều vùng nguyên liệu khác nhau, kết hợp với người làm Nông nghiệp để tạo ra những nguyên liệu đầu vào tốt nhất. Và hạn chế thâm canh, tăng vụ làm giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường đất, nước.

Trở thành người phụ nữ truyền cảm hứng:

Thấu hiểu hơn ai hết những khó khăn của người phụ nữ khi xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Chị Phụng mong muốn trở thành một phần cảm hứng cho những chị em phụ nữ luôn theo đuổi đam mê.

Mọi sự thành công trong công việc hay hạnh phúc trong gia đình đều cần rất nhiều nỗ lực. Vậy nên điều quan trọng là bạn cần hành động, học hỏi, thay đổi và sẵn sàng đón nhận cái mới.  Phải thử, phải hết mình dù kết quả có ra sao, thì bạn vẫn sẽ có được bài học hoặc thành tựu cho riêng mình. 

Với tinh thần khởi nghiệp đầy nhiệt huyết, chị Phụng đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng về việc cung cấp sản phẩm nhang mang thương hiệu Phổ Nghi Hương chất lượng cao, quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, đồng thời góp phần vào sự phát triển của xã hội và môi trường.