Hiển thị kết quả duy nhất

 Thanh hương khử mùi Dưỡng

Thanh Hương Khử Mùi

125.000 
Thanh hương khử mùi Phổ Nghi Hương được lựa chọn tỉ mỉ từ những loại thực vật, thảo mộc tự nhiên có tính thanh tẩy cao. Giúp khử mùi đồ ăn, mùi hôi, ẩm mốc, mùi sơn nhà mới,… Kiến tạo không gian tươi mới, thoảng hương thơm vô cùng dễ chịu.
Là một thương hiệu được xây dựng với mong muốn mang đến những giá trị về tinh thần và đời sống người Việt. Phổ Nghi Hương mang đến những sản phẩm thanh hương đạt chứng nhận của Sở Khoa Học và Công Nghệ về nguồn nguyên liệu 100% từ tự nhiên. Không chứa kim loại nặng. Giúp bạn có thể sử dụng cho mọi không gian nhà cửa mà vẫn an toàn cho sức khỏe những người thân yêu.
mua thanh hương khử mùi
Thanh hương khử mùi tự nhiên

1. Giới thiệu về Thanh hương khử mùi Phổ Nghi Hương

Thanh hương khử mùi Phổ Nghi Hương ra đời dựa trên mong muốn của người tiêu dùng cần một sản phẩm khử mùi tiện lợi. Có thể sử dụng thường xuyên và hiệu quả cho không gian sống. Đồng thời không chứa chất hoá học độc hại. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
Từ những nhu cầu đó, chúng tôi bắt đầu tìm tòi và nghiên cứu về mùi hương tự nhiên. Qua hành trình khám phá nguồn nguyên liệu trải dài từ Nam chí Bắc. Chúng tôi tạo ra công thức mùi hương hoàn toàn từ thảo mộc, nông sản Việt. Dưới hình thức thanh hương nhỏ gọn, tiện dụng. Bạn có thể sử dụng để khử mùi không gian, tái tạo năng lượng, hỗ trợ thư giãn, giảm căng thẳng,…
Mùi hương đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Có thể tác động đến cảm xúc, tinh thần và sức khỏe mỗi người. Vì vậy, hãy hiểu rõ về tác dụng mùi hương để có thể tận dụng tối đa lợi ích của chúng. Từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống cho bản thân và những người thân yêu.

giá thanh hương khử mùi
Thanh hương khử mùi tại Phổ Nghi Hương

2. Ưu điểm của Thanh hương khử mùi Phổ Nghi Hương

Thanh hương khử mùi Phổ Nghi Hương mang nhiều ưu điểm nổi trội, bao gồm:

  • Hiệu quả khử mùi tốt: Nhờ những thành phần có tính thanh tẩy cao như bồ kết, Trầm,…có trong thanh hương. Sẽ giúp những làn khói toả ra mang theo hương thơm ấm nóng. Khử đi mùi hôi, ẩm mốc, mùi sơn nhà, đồ ăn,…hiệu quả và nhanh chóng.
  • Thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe: Sản phẩm của Phổ Nghi Hương không chỉ có tác dụng khử mùi. Mà còn có thể dùng cho mục đích thư giãn, hỗ trợ thiền định, yoga, đọc sách,…Bởi thành phần từ nguyên liệu tự nhiên 100% an toàn và lành tính cho người sử dụng.
  • Tiện lợi cho mọi không gian: Thanh hương khử mùi Phổ Nghi Hương có thể dùng cho mọi không gian bởi sự nhỏ gọn. Và không cần bất kỳ máy móc hỗ trợ khuếch tán mùi hương nào.
  • Dễ sử dụng và bảo quản: Giống với nhang, khi cần sử dụng, bạn chỉ cần thắp thanh hương lên và để làn khói dịu nhẹ chậm rãi lan tỏa khắp không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm chỉ cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

3. Thanh hương khử mùi Dưỡng tại Phổ Nghi Hương

Thanh hương khử mùi Dưỡng loại bỏ đi những mùi hôi, ẩm mốc để không gian sống của bạn luôn thanh sạch, trong lành. Đây cũng là chất liệu quan trọng giúp bạn nuôi dưỡng thân – tâm – trí luôn ở trạng thái cân bằng. Nâng cao cảm xúc và tái tạo năng lượng tươi mới cho bản thân.
Thành phần: Bồ kết, Rễ bài và Keo bời lời
Quy cách đóng gói: 50 thanh
Thời gian cháy: ~45 phút
Hạn sử dụng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất
Giá bán: 125.000

4. Phổ Nghi Hương – Địa chỉ sản xuất và cung cấp Thanh hương khử mùi

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần người Việt bằng hương thơm tự nhiên. Phổ Nghi Hương tạo nên Thanh hương – với nhiều hương thơm thảo mộc độc đáo, dễ chịu. Trong đó, dòng Thanh hương khử mùi có hiệu quả thanh tẩy vượt trội. Sẽ là người bạn đồng hành chăm sóc ngôi nhà của bạn luôn thơm tho, thanh sạch.
Bên cạnh sự uy tín, đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Phổ Nghi Hương còn chú trọng tới bao bì sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi hy vọng mỗi khách hàng đến với Phổ Nghi Hương đều được tận hưởng sự hài lòng trọn vẹn về trải nghiệm. Đó không chỉ là mùi hương lành tính hay chất liệu thanh tẩy hiệu quả. Mà còn là sự chỉn chu trong từng thành phẩm. Sự trân quý dành cho mỗi vị khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.