Gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương: Kỹ lưỡng trong từng bước đi

“Người thành công luôn có lối đi riêng” là câu nói khá phổ biến được nhiều người biết. Thế nhưng ít ai biết, để có những lô sản phẩm nhang chất lượng. Người nghiên cứu và làm nhang cũng cần tìm ra những lối đi đột phá, độc nhất cho riêng mình. Đây cũng chính là tiêu chí mà đội Gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương luôn tìm tòi, hướng đến. 

Vì sao phải gia công nhang sạch? 

Nhiều người khi không hiểu biết về nhang và ngành sản xuất nhang. Thường cho rằng tất cả các loại nhang trên thị trường đều như nhau. Cũng vì vào điều này, nhiều cơ sở gia công nhang giả, nhang kém chất lượng nói riêng ra đời. Tạo ra những loại hương không chất lượng, ảnh hưởng xấu tới người dùng. Đó là lý do đội ngũ gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương ra đời. Nhằm tìm ra hướng đi riêng sản xuất loại nhang sạch thuần tự nhiên và lành tính.

Trên thực tế, việc gia công nhang sạch là vô cùng cần thiết, không thể lơ là bởi:

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Lợi ích đầu tiên của việc gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương là giữ được đúng các đặc tính từ thành phần nhang. Đồng thời hạn chế những phát sinh ngoài ý muốn khi sử dụng. 
  • Bảo vệ sức khỏe cho người dùng: Khi đốt nhang, khói nhang phả ra. Từ đó tác động tới khứu giác con người và đi vào đường hô hấp. Chính vì vậy, những loại nhang có chứa các chất độc hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới phổi và sức khỏe con người. Đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.
  • Tác động đến môi trường: Khác với các nguyên liệu thân thiện môi trường được sử dụng khi gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương. Nhang làm giả theo có thể sử dụng nhiều nguyên liệu, hóa chất hơn. Thải ra nhiều khói độc hại. Điều này gây ra ô nhiễm môi trường.
  • Giữ trọn vẹn giá trị tâm linh: Nén nhang xưa nay vẫn được dùng trong các nền văn hóa khác nhau. Là một phần quan trọng trong các nghi lễ tôn vinh, cúng bái. Vậy nên sử dụng nhang sạch như cách thể hiện lòng tôn kính, trách nhiệm của người dùng. Giữ cho những nét tâm linh được toàn vẹn, đẹp đẽ. Vậy làm sao để có được quá trình gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương chất lượng? Cùng tiếp tục đọc và “theo chân” những người tạo ra loại nhang sạch tuyệt vời này.

Các bước Gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương

Tìm kiếm nguyên liệu: 

gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương
Nguyên liệu làm nhang sạch

Để gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương, trước nhất cần có nguyên liệu phù hợp. Tiêu chí đầu tiên là dẫn cháy tốt. Tiếp theo đó là mùi hương, phải đảm bảo chúng đủ thơm khi trộn lại với nhau. Cuối cùng là xét tới độ an toàn, lành tính của nguyên liệu. 

Với Phổ Nghi Hương, cả 3 loại nhang chính đều trải qua quy trình lựa chọn nguyên liệu khắt khe này. Cả đội ngũ đã đi khắp dọc đất nước tìm mua, sử dụng rất nhiều loại nhang khác nhau. Phân tích thành phần và ưu nhược điểm.

Từ đó tự chọn ra nguyên liệu chính cho sản phẩm để gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương. Là vụn Trầm kiến quý hiếm có hương thơm đặc trưng. Cùng với các loại thảo mộc tự nhiên từ khắp mọi miền tổ quốc. 

Với các nguyên liệu phụ. Quá trình gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương chỉ sử dụng thêm bột keo bời lời. Không hề thêm phụ gia tạo màu, tạo mùi nào khác.

Xử lý nguyên liệu:

Không chỉ dựa vào quá trình test các sản phẩm nhang trên thị trường. Khi có nguyên liệu cho riêng mình. Bộ phận nghiên cứu và gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương vẫn tiếp tục công cuộc tìm ra công thức chuẩn nhất.

Cụ thể, từ nguyên liệu thô. Đội ngũ sản xuất kết hợp cùng những nghệ nhân làm hương uy tín tham gia trực tiếp với xưởng để nghiền nguyên liệu sang dạng bột mịn và đều. Quá trình nghiền sẽ dùng máy xay hoặc máy nghiền. Cần canh thời gian để nguyên liệu mịn vừa đủ. Từ đó giúp nhang cháy đều và thơm lâu hơn.

Tiếp theo, cần chú ý khâu trộn bột mịn với bột keo bời lời khi gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương. Trong đó, tỉ lệ bột keo trộn với nước sao cho đủ cũng rất quan trọng. Đảm bảo keo kết dính tốt, có khả năng định hình được dáng nhang. Cùng tỉ lệ trộn với bột nhang trước đó. Sẽ cho ra những cây nhang chất lượng. 

gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương
Những nén nhang sạch Phổ Nghi Hương

Tạo hình nhang

Để gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương đẹp. Cần nặn bột nhang đã trộn keo bời lời thành hình trụ dài. Quá trình được làm hoàn toàn thông qua máy móc hiện đại. Đảm bảo sự kết nén vững chắc. 

Sau đó, nhang được cắt bằng máy thành từng que theo đúng kích thước, chiều dài để đảm bảo nhang cháy đều. Phù hợp nhu cầu người tiêu dùng. Không gãy khi đóng gói, vận chuyển và sử dụng.

Sấy khô nhang

Tạo hình xong. Nhóm gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương sẽ tiến hành sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Điều này giúp đảm bảo sản lượng ổn định trong mùa mưa, mùa đông không đủ nắng. Giúp nhang được đều màu hơn phơi ngoài tự nhiên. Tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải trở nhang. Mà vẫn giữ cho nhang không cháy xém hay ẩm, mốc. Đây cũng là “chìa khóa” giúp nhang giữ độ bền và hương thơm lâu hơn.

Kiểm tra chất lượng

Sau quá trình gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương. Đội ngũ vẫn liên tục kiểm tra chất lượng cả về hình dáng, kích thước. Màu sắc nhang và mùi nhang, chất lượng, thời gian và độ cháy. 

Thời gian kiểm định này lên tới 6 tháng. Nằm chứng thực độ bền và mức độ lưu hương của sản phẩm. Đồng thời đảm bảo nhang không bị ẩm mốc hay biến đổi mùi theo năm tháng.

Chỉ một sai sót nhỏ trong các khâu nguyên liệu, trộn, nén và sấy. Cũng có thể khiến nhang không hoàn hảo như mong đợi. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu. Không ít lần đội ngũ gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương sẵn sàng bỏ đi công sức nhiều ngày tháng. Miệt mài nghiên cứu, khắc phục kỹ càng từng sai sót để rút ra bài học. Từ đó mới tạo ra sản phẩm nhang đạt chuẩn và đưa ra thị trường.

gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương
Nhang sạch Phổ Nghi Hương đảm bảo về chất lượng

Đóng gói

Là một doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững. Phổ Nghi Hương lựa chọn không đóng gói nhang bằng túi nilon gây hại cho môi trường. Quá trình gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương sử dụng hộp giấy chất lượng tốt. Phù hợp để bảo quản, vận chuyển. Bảo vệ nhang khỏi các tác động vận chuyển gây hư hỏng.

Luôn tuân thủ từng quá trình, không cho phép bất cứ sai sót nhỏ nhặt nào. Phổ Nghi Hương tự hào cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ. Tự tin mang tới những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Tìm mua sản phẩm Gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương ở đâu uy tín?

Câu trả lời cho việc mua nhang ở đâu thực sự quá dễ trả lời. Thế nhưng, để tìm đúng nhang sạch Phổ Nghi Hương. Người dùng nên tìm hiểu về các đại lý phân phối nhang chính hãng được chúng tôi đăng tải thông tin chính thống tại website. 

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể mua nhang sạch Phổ Nghi Hương tại Shopee, hay qua Facebook, Website chính thức của chúng tôi.

Từ tâm huyết của cả một đội ngũ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà không cần suy nghĩ về chất lượng khi sử dụng sản phẩm Gia công nhang sạch Phổ Nghi Hương. Liên hệ ngay để được trải nghiệm sự thư giãn, thanh tịnh, tập trung. Vừa giúp thanh tẩy không gian, vừa an toàn lành tính cho sức khỏe này.

 

Thông tin liên hệ Phổ Nghi Hương - Thương hiệu nhang sạch Việt Nam
Pho Nghi Huong

PHỔ NGHI HƯƠNG

Phổ Nghi Hương được thành lập vào 2023 và phát triển thương hiệu trở thành một trong những thương hiệu nhang sạch hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 300.000 gia đình tin dùng và 185 đại lý trên toàn quốc. Phổ Nghi Hương đã dành 9 năm để tìm hiểu nghiên cứu về nguyên liệu làm nhang, quy trình sản xuất nhang sạch, cách dùng nhang cũng như kiến thức về thờ cúng và văn hóa tín ngưỡng

Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi để tạo ra những sản phẩm nhang sạch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đáp ứng nhu cầu tâm linh của người Việt.

Mục lục