Nhang Phổ Nghi Hương Quận 12 – Nguyên liệu chính có phải làm từ cây Rosemary không?

Nhang Phổ Nghi Hương Quận 12 đã cho ra thị trường những sản phẩm nhang chuẩn sạch. Cùng với đó là những tên nhang mới lạ khiến nhiều người tiêu dùng tò mò. Trong đó, sản phẩm Hương Thảo An Nhiên khơi dậy sự tò mò nhất. Vậy liệu những nén nhang này có được làm từ cây Hương Thảo không?

Nhang Phổ Nghi Hương Quận 12 có phải làm từ cây Rosemary không? 

Hằng ngày, Nhang Phổ Nghi Hương Quận 12 nhận được những câu hỏi thắc mắc. “Hương Thảo An Nhiên có phải làm từ cây Hương Thảo không?”. Vậy sự thật là như thế nào?

Đối với sản phẩm của Phổ Nghi Hương. Thì Hương Thảo An Nhiên không phải làm từ hương thảo (Rosemary) như khách hàng suy nghĩ trước đây. Tuy cây hương thảo (Rosemary) là dòng cây lá có hương thơm đặc trưng. Chứa nhiều tinh dầu và tốt cho sức khỏe. Nhưng chúng lại không thích hợp để làm nhang. Vì nguyên liệu này không có tính dẫn cháy. Và để có thể thu hoạch được lượng nguyên liệu lớn để làm nhang thì phải tốn thời gian rất lâu. Chính vì vậy, Nhang Phổ Nghi Hương không được làm từ cây hương thảo như một số khách hàng vẫn nghĩ.

Nếu bạn yêu thích mùi thơm tinh tế của cây hương thảo. Bạn có thể sử dụng máy xông và xông với bột lá Hương Thảo khô. Bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nồng ấm này lan tỏa trong không gian.

Khám phá sự “mới lạ” của Hương Thảo An Nhiên

Nhang_phổ_nghi_hương_quận_12
Nhang Hương Thảo An Nhiên

Hương Thảo An Nhiên – Một trong ba sản phẩm Nhang Phổ Nghi Hương Quận 12 được ưa chuộng. “Hương Thảo” trong đây không phải là làm từ cây hương thảo. Mà nó được làm từ các loại thân, rễ, lá thảo mộc có mùi thơm tự nhiên 100%. An toàn cũng như lành tính cho người sử dụng. 

“An Nhiên” trong Nhang Phổ Nghi Hương. Thể hiện sự bình yên và thư giãn trong không gian. Với mỗi mùi thơm trên nén nhang, sẽ mang đến hương thơm dịu nhẹ. Khiến tâm hồn bạn cảm nhận được sự bình yên và thư thái. Tăng sự thoải mái trong không gian sống và xoa dịu tâm hồn bạn sau mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi.

Với sự mới lạ đến từ tên sản phẩm. Cũng như mùi thơm thuần khiết đã khiến cho Hương Thảo An Nhiên là Nhang Phổ Nghi Hương Quận 12 được nhiều người lựa chọn. Mùi thơm này sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn. Giúp bạn tận hưởng được không gian bình yên. 

Địa điểm mua Nhang Phổ Nghi Hương Quận 12 ở đâu?

Nhang_phổ_nghi_hương_quận_12 (2)
Nhang Phổ Nghi Hương

Để có thể mua trực tiếp Nhang Phổ Nghi Hương Quận 12 thì bạn hãy đến với các đối tác phân phối chính thức sản phẩm của chúng tôi có thông tin minh bạch tại Website. Hoặc liên hệ hotline 0859 505050, fanpage để được Phổ Nghi Hương tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Khi đến với Phổ Nghi Hương, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm chất lượng. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cũng như thấu hiểu sản phẩm. Bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn. Để bạn có thể tìm kiếm cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Thông tin liên hệ Phổ Nghi Hương - Thương hiệu nhang sạch Việt Nam
Pho Nghi Huong

PHỔ NGHI HƯƠNG

Phổ Nghi Hương được thành lập vào 2023 và phát triển thương hiệu trở thành một trong những thương hiệu nhang sạch hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 300.000 gia đình tin dùng và 185 đại lý trên toàn quốc. Phổ Nghi Hương đã dành 9 năm để tìm hiểu nghiên cứu về nguyên liệu làm nhang, quy trình sản xuất nhang sạch, cách dùng nhang cũng như kiến thức về thờ cúng và văn hóa tín ngưỡng

Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi để tạo ra những sản phẩm nhang sạch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đáp ứng nhu cầu tâm linh của người Việt.

Mục lục