Nhang sạch tự nhiên Bình Thạnh: Tác hại khi mua hàng giả

Nhang sạch tự nhiên Bình Thạnh là một sản phẩm phổ biến trong cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, đa phần người sử dụng nhang hiện nay đang lựa chọn dựa trên tiêu chí thơm và đẹp. Dẫu vậy, một bộ phận người sử dụng không biết rằng. Đằng sau những nén nhang “đẹp mã” nhưng kém chất lượng. Ẩn chứa nhiều tác hại khôn lường. Đòi hỏi người tiêu dùng phải tỉnh táo để mua được nhang sạch, không tẩm hóa chất. 

Nhang giả là gì?  

Nếu nhang sạch tự nhiên Quận Bình Thạnh là sản phẩm thuần tự nhiên. Thì có thể hiểu nhang giả là nhang kém chất lượng. Hoặc nhang làm nhái theo các loại nhang nổi tiếng đã có trên thị trường. Hầu hết các loại nhang này được tạo nên từ rất nhiều lần hóa chất. Ngay trong khâu nguyên liệu, sản xuất và đóng gói đưa ra thị trường. Nhang giả đã bớt xén, xáo trộn và không tuân thủ nguyên tắc chất lượng. 

Cụ thể, tăm nhang giả thường được ngâm cùng lượng hóa chất vượt ngưỡng cho phép. Sau khi ngâm xong sẽ được vớt ra và phơi khô. Nén với phần bột nhang trộn từ nhiều hỗn hợp, chất kết dính. Tuy nhiên, khác với cách sản xuất nhang sạch tự nhiên. Nhang giả thường được bảo quản không cẩn trọng. Gây giảm chất lượng nghiêm trọng. 

Vì sao nhang sạch tự nhiên Bình Thạnh giả gây hại?

Trái ngược sự lành tính của nhang sạch tự nhiên Bình Thạnh. Nhang làm từ hóa chất ẩn giấu rất nhiều mối nguy hại. Từ nguyên liệu, cách thức sản xuất và đóng gói đưa ra thị trường. Nhang giả đã “bớt xén”, xáo trộn và không tuân thủ nguyên tắc chất lượng. 

Theo các nghiên cứu khác của Đại học Y khoa Johns Hopkins và Đại học California. Nếu hít khói nhang hóa chất quá lâu. Trẻ em và người cao tuổi sẽ có khả năng mắc hen suyễn, suy giảm miễn dịch. Còn ở một nghiên cứu của Đại học Quốc gia Singapore. Việc tiếp xúc với khói nhang bẩn trong thời gian dài. Có thể làm tăng nguy cơ mắc phải bệnh về hô hấp. Những tác động xấu này xuất hiện đều do thành phần hóa học trong nguyên liệu làm nhang.

Nhang_sạch_tự_nhiên_bình_thạnh
Nhang hoá chất nhiều khói độc hại

Trên thực tế, có thể nhận thấy cường độ hô hấp của con người bị ảnh hưởng. Đặc biệt khi hít phải khói nhang kém chất lượng trong không gian hẹp, kín. Hoặc khi đốt lượng lớn nhang. Người dùng sẽ sinh ra triệu chứng choáng váng, đau đầu, chảy nước mắt. Nếu ngửi lâu, người dùng còn gặp phải tình trạng tim đập nhanh và khó thở. Ngoài ra, nếu không phải nhang sạch tự nhiên. Chất ô nhiễm mà nhang thải ra môi trường sẽ rất lớn. 

Làm sao để không mua phải Nhang sạch tự nhiên Bình Thạnh kém chất lượng?

Những người đang tìm mua Nhang sạch tự nhiên cần lưu ý. Khi muốn sở hữu nhang sạch chất lượng, hãy tìm tới các địa chỉ phân phối uy tín. Cũng như tìm hiểu thông tin về thương hiệu nhang. Để đảm bảo sản phẩm mình mua uy tín và có thể đặt niềm tin vào. Những sản phẩm nhang sạch tự nhiên Bình Thạnh chất lượng thường bao gồm những yếu tố sau:

  • Thương hiệu uy tín, có xuất xứ, thông tin rõ ràng về thành phần, cơ sở sản xuất.
  • Có chứng nhận, thử nghiệm an toàn từ những cơ sở uy tín như Sở Khoa học và Công nghệ, ISO,…
  • Nhang sạch thường có màu nâu sậm, thân nhang không mượt mịn mà sẽ hơi sần bởi nguồn nguyên liệu thô. Khi ngửi gần như không có mùi. Đến khi thắp lên mới nghe hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ của thảo mộc tự nhiên. Chứ không nồng hắc như mùi nhang hoá chất.

Trên đây là một số yếu tố để người dùng suy xét, từ đó lựa chọn nhang sạch tự nhiên Bình Thạnh chất lượng cho mình.

Nhang sạch tự nhiên Bình Thạnh đang được ưa chuộng hiện nay

Nhang_sạch_tự_nhiên_bình_thạnh (2)
Nhang sạch Phổ Nghi Hương

Vì những nguy hại mà nhang hoá chất, kém chất lượng gây ra. Nhiều người dùng luôn cân nhắc, tìm kiếm những dòng nhang sạch, đạt chuẩn an toàn, lành tính. Và nhắc đến nhang sạch tự nhiên Bình Thạnh uy tín được ưa chuộng hiện nay. Chắc chắn không thể bỏ qua Phổ Nghi Hương – Thương hiệu lấy cốt lõi thuần thiên nhiên, với mong muốn mang đến cho gia đình Việt hương thơm an toàn cho sức khoẻ và hỗ trợ tinh thần thư thái.

Trải qua quá trình dài nghiên cứu về thảo mộc, nông sản Việt cũng như những công đoạn làm nhang tỉ mỉ. Đã cho ra các sản phẩm nhang thờ cúng và thư giãn đầy chất lượng. Đạt chứng nhận thử nghiệm của Sở Khoa Học và Công Nghệ về nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chứa kim loại nặng.

Lựa chọn thương hiệu Phổ Nghi Hương, bạn không chỉ an tâm về an toàn sức khoẻ khi sử dụng. Mà còn có thể tận hưởng sự thư giãn, cũng như không gian sống tươi mới hơn. Thông qua mùi hương đượm hơi thở thiên nhiên dễ chịu mà sản phẩm Phổ Nghi Hương mang lại.

Để được tư vấn cũng như tìm hiểu thông tin về từng mùi hương, công dụng của nhang Phổ Nghi Hương. Hãy liên hệ hotline 0859.505050 hoặc fanpage, đội ngũ Phổ Nghi Hương luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

 

Thông tin liên hệ Phổ Nghi Hương - Thương hiệu nhang sạch Việt Nam
Pho Nghi Huong

PHỔ NGHI HƯƠNG

Phổ Nghi Hương được thành lập vào 2023 và phát triển thương hiệu trở thành một trong những thương hiệu nhang sạch hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 300.000 gia đình tin dùng và 185 đại lý trên toàn quốc. Phổ Nghi Hương đã dành 9 năm để tìm hiểu nghiên cứu về nguyên liệu làm nhang, quy trình sản xuất nhang sạch, cách dùng nhang cũng như kiến thức về thờ cúng và văn hóa tín ngưỡng

Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi để tạo ra những sản phẩm nhang sạch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đáp ứng nhu cầu tâm linh của người Việt.

Mục lục