Nhang sạch tự nhiên Quận 3: Nói không với hóa chất gây hại

Từ lâu trong văn hóa sinh hoạt của người Việt nói chung và người dân Quận 3 nói riêng. Nhang đã trở thành một phần quan trọng trong rất nhiều hoạt động, tập tục của mỗi gia đình. Thế nhưng nhiều người lại gặp phải vấn đề đau đầu, khó chịu sau khi đốt các loại nhang hoá chất. Điều này đặt ra yêu cầu người dùng cần tìm mua Nhang sạch tự nhiên quận 3 đúng, chuẩn để đảm bảo an toàn, lành tính cho sức khoẻ.

Định nghĩa nhang sạch 

Dù là vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nhiều người dân Quận 3 vẫn đang “xem nhẹ”, thiếu cẩn trọng khi mua nhang. Thậm chí lầm tưởng rằng Nhang sạch tự nhiên quận 3 là loại càng thơm càng tốt. Khói càng nhiều càng tạo ra không gian cung kính với cõi tu hành. Dễ thiền định, tập trung tâm trí. Thực tế chứng minh những quan niệm trên về Nhang sạch tự nhiên quận 3 đều sai. Bởi khi xác định một loại nhang có sạch hay không. Cần quan tâm tới nguyên liệu, quy trình sản xuất và chất lượng thành phẩm. 

Đặc điểm quy trình sản xuất Nhang sạch tự nhiên quận 3

Cụ thể thành phần của nhang sạch là các nguyên liệu tự nhiên. Không pha thêm hóa chất độc hại gây ra các vấn đề về hô hấp cho người dùng. Bên cạnh đó, việc có thành phần tự nhiên giúp khói Nhang sạch tự nhiên quận 3 hạn chế ô nhiễm đến môi trường.

Ngoài ra, các mùi hương nguyên bản không bị pha hóa chất cũng mang mùi hương dịu nhẹ. Tạo cảm giác dễ chịu và giúp thư giãn cơ thể, tinh thần. Thay vì những mùi nhân tạo thơm nồng, gây chóng mặt, đau đầu nếu sử dụng lâu hoặc trong không gian kín. 

nhang sạch tự nhiên quận 3
Quy trình sản xuất nhang sạch Phổ Nghi Hương

Về quy trình sản xuất, Nhang sạch tự nhiên quận 3 ra đời dựa trên quy trình khép kín sạch sẽ và đảm bảo không sử dụng các loại hóa chất độc hại. Từ quá trình xay bột nguyên liệu, sản xuất tăm tre, se nhang vào tăm và phơi, sấy. Đơn vị sản xuất Nhang sạch tự nhiên quận 3 uy tín hiện nay là Phổ Nghi Hương. Đã kết hợp hoàn hảo sự khéo léo của bàn tay nghệ nhân làm nhang. Với những thiết bị máy móc hiện đại. Để cho ra các sản phẩm sạch chuẩn chất lượng. 

2 nhóm nhang sạch Phổ Nghi Hương Quận 3

Hiện nay, có 2 nhóm nhang sạch chính là nhang nhuộm chân đỏ chuyên dùng cho mục đích thờ cúng. Nhưng cũng có thể sử dụng cho các mục đích mùi hương khác. Và nhang thiền thư giãn hỗ trợ thiền định, thanh tẩy không gian,…Với dòng nhang này, Phổ Nghi Hương tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất nhang thiền xuất khẩu. Có phần chân chỉ ngắn 3cm và không nhuộm màu. 

Ngoài sự khác biệt về chân nhang, 2 dòng nhang sạch Phổ Nghi Hương được người dân Quận 3 tin dùng. Đều đảm bảo không có hóa chất tạo màu, tạo mùi trong bột nhang. Mang đặc trưng mùi của nguyên liệu gốc. Không quá nồng nặc, và gay mũi cho người dùng. 

Đây cũng là dấu hiệu để người mua hàng phân biệt giữa nhang kém chất lượng với nhang Phổ Nghi Hương thật. Bởi các loại Nhang sạch tự nhiên chính hãng khi ngửi nén nhang chưa đốt mùi rất nhẹ. Thậm chí không có mùi. Chỉ khi đốt lên hương thơm mới lan tỏa ra khắp không gian. Lưu lại trên đồ vật, trong các góc phòng. Bên cạnh đó, nhang sạch sẽ sản sinh rất ít khói. Tránh gây kích ứng cho mắt, mũi, họng. 

nhang sạch tự nhiên quận 3
Nhang sạch có mùi nhẹ và ít khói

Tầm quan trọng của việc mua đúng Nhang sạch tự nhiên quận 3  

Để giảm thiểu chi phí sản xuất và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Nhiều cơ sở bất chấp thêm hương liệu, hóa chất để làm giả Nhang sạch tự nhiên. Như Axit Photphoric, Lưu Huỳnh, Kali Nitrat. Những loại nhang kém chất lượng này khi tới tay người dùng và được sử dụng. Sẽ tiềm tàng những nguy hiểm vô cùng lớn về bệnh đường hô hấp, hoặc gây chóng mặt, đau đầu,… Đặc biệt là các đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai. Và người có vấn đề về hô hấp. 

Tất nhiên, những loại nhang giả này cũng sẽ tác động tới môi trường. Kể cả từ khâu sản xuất tới khi người dùng đốt chúng. Vì thành phần hóa học và khói, tàn nhang của nhang kém chất lượng đều gây hại.

Trong khi đó, việc sử dụng Nhang sạch tự nhiên quận 3 vừa giúp bảo vệ sức khỏe thể chất. Vừa đảm bảo giải tỏa tinh thần, giúp người dùng thoải mái, thư giãn. Tăng sự tập trung. Lại có thể tạo ra không gian xanh, sạch vì khả năng khử khuẩn, hỗ trợ loại trừ ẩm mốc. Kiến tạo mùi hương thơm mát, dịu nhẹ cho căn phòng. 

Với định hướng bảo vệ cả sức khỏe người dùng và mẹ thiên nhiên. Phổ Nghi Hương ưu tiên lựa chọn nguyên liệu từ những loại cây có vòng lặp trồng và thu hoạch ngắn ngày. Đồng thời hạn chế các yếu tố gây hại tới môi trường trong quá trình sản xuất. Sử dụng hộp giấy, hạn chế nilon trong quá trình đóng gói.

Có thể nói, sử dụng nhang sạch chính là cách hiệu quả để người dân Quận 3 nói riêng và tất cả người dùng nhang nói chung bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình. Bảo vệ môi trường sống cho cả hiện tại và tương lai. 

Mua Nhang sạch tự nhiên quận 3 ở đâu chuẩn nhất?

nhang sạch tự nhiên quận 3
Nhang Phổ Nghi Hương

Để mua nhang sạch Phổ Nghi Hương chính hãng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Facebook, Website, Shopee chính thức của chúng tôi. Hoặc đến các đại lý phân phối để trực tiếp lựa chọn và mua hàng. Hãy để hương thơm tự nhiên của nhang sạch Phổ Nghi Hương bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn. Và kiến tạo năng lượng tích cực mỗi ngày cho tổ ấm thân yêu của bạn nhé.

 

Thông tin liên hệ Phổ Nghi Hương - Thương hiệu nhang sạch Việt Nam
Pho Nghi Huong

PHỔ NGHI HƯƠNG

Phổ Nghi Hương được thành lập vào 2023 và phát triển thương hiệu trở thành một trong những thương hiệu nhang sạch hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 300.000 gia đình tin dùng và 185 đại lý trên toàn quốc. Phổ Nghi Hương đã dành 9 năm để tìm hiểu nghiên cứu về nguyên liệu làm nhang, quy trình sản xuất nhang sạch, cách dùng nhang cũng như kiến thức về thờ cúng và văn hóa tín ngưỡng

Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi để tạo ra những sản phẩm nhang sạch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đáp ứng nhu cầu tâm linh của người Việt.

Mục lục