Hình thức vận chuyển

Hình thức vận chuyển

Phổ Nghi Hương chân thành cảm ơn sự lựa chọn của quý khách hàng đối với sản phẩm nhang sạch tự nhiên của chúng tôi. Để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Phổ Nghi Hương thực hiện chính sách giao hàng và chi phí vận chuyển cụ thể như sau.

1. Thời gian giao hàng

Phổ Nghi Hương giao hàng trên toàn quốc với thời gian giao hàng như sau:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: Giao hoả tốc từ 30 phút – 4 tiếng trong ngày. Giao nhanh 1 – 2 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng.
  • Các khu vực ngoại thành và tỉnh khác: 2 – 4 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng.
    Lưu ý: Thời gian tính giao không bao gồm: Chủ nhật và các ngày Lễ.

2. Chính sách giao hàng

Phổ Nghi Hương hợp tác với các đơn vị vận chuyển để giao hàng trong thời gian sớm nhất. Đơn hàng chỉ được giao đi khi có đầy đủ thông tin gồm họ và tên, số điện thoại, phương thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng và các thông tin cần thiết khác (nếu có).
Các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn sẽ được Phổ Nghi Hương hỗ trợ giải quyết như sau:

  • Các vấn đề phát sinh do hàng hoá, đối tác đơn vị vận chuyển, Phổ Nghi Hương sẽ hoàn toàn chịu mọi chi phí liên quan trong quá trình xử lý.
  • Các vấn đề phát sinh do khách hàng bao gồm: sản phẩm giao đúng hẹn nhưng không liên lạc được với khách hàng, khách hàng không sẵn sàng nhận hàng vào thời điểm giao hàng, khách hàng thay đổi địa chỉ nhận hàng nhưng không báo trước tối thiểu 2 ngày. Quý khách vui lòng chịu các chi phí giao hàng hoặc phát sinh khác.

Những trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, mạng lưới giao thông gián đoạn, tai nạn giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công sẽ do hai bên cùng thống nhất. Hoặc trong những tình huống phức tạp hơn, Phổ Nghi Hương cam kết bảo vệ quyền lợi lớn nhất cho khách hàng.
Lưu ý:

  • Thời gian giao hàng tối đa từ 1 – 3 ngày tùy theo từng đơn vị giao hàng. Phổ Nghi Hương sẽ báo khách hàng khi chốt đơn hàng.
  • Khách hàng được kiểm tra tình trạng sản phẩm của Phổ Nghi Hương bao gồm: Số lượng, hình thức và tình trạng sản phẩm.

3. Chi phí vận chuyển

Phổ Nghi Hương hiện tại đang hợp tác với các đơn vị như Ahamove, Grab, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm,… Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào: đơn vị giao hàng, địa chỉ giao hàng và giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết khi xác nhận đơn hàng.
Lưu ý: Chính sách giao hàng trên chỉ áp dụng với khách hàng mua lẻ. Đối với khách sỉ sẽ dựa trên các điều khoản hợp đồng đại lý. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về chính sách của khách sỉ. Vui lòng liên hệ hotline 0859.50.50.50 để được tư vấn sớm nhất.