Giới Thiệu Về Phổ Nghi Hương

Phổ Nghi Hương là thương hiệu tiên phong sử dụng nông sản Việt vào quá trình sản xuất nhang sạch. Tạo nên những nén nhang thành kính, có hương thơm dịu nhẹ, an toàn cho người dùng. Bên cạnh những sản phẩm nhang thờ cúng (có nhuộm chân) truyền thống. Phổ Nghi Hương còn được biết đến rộng rãi với các sản phẩm nhang thiền, nhang thư giãn. Sử dụng để khử mùi, thanh lọc không gian và trở thành một phần thiết yếu để xây dựng đời sống tâm linh và lối sống lành mạnh. 

Tin rằng thiên nhiên là suối nguồn của sự sống, là nền móng cho sự hình thành, tồn tại và phát triển của con người. Đặc biệt, là thiên nhiên Việt Nam. Từ “Rừng vàng, biển bạc” tới những thực vật gần gũi nhất đều mang lại nhiều giá trị quý báu. Phổ Nghi Hương trân quý và biết ơn tạo hóa,  không ngừng kết nối, hòa hợp với thiên nhiên. Từ đó sáng tạo và đưa thiên nhiên hiện diện trong từng khoảnh khắc đời sống.

1. Giới thiệu về Phổ Nghi Hương

Nhang sạch Phổ Nghi là sản phẩm cốt lõi của thương hiệu, được tiếp cận theo cách mở rộng, linh hoạt về việc sử dụng nhang. Nhang là phương tiện để bày tỏ lòng thành kính, kết nối ta với tổ tiên ta. Thắp nhang để kết nối hiện tại với quá khứ, nhắc nhở ta sống có trách nhiệm, có đạo đức với bản thân và xã hội.


Nhang còn là một chất liệu không thể thiếu góp phần nâng cao sức khỏe tinh thần và không gian sống cho mỗi người. Xu hướng xài nhang hiện đại mang nhiều ý nghĩa, dưới nhiều hình thức khác nhau như Thưởng trà, kiến tạo không gian thiền tập, đuổi côn trùng,

Chính điều này từ Phổ trong Phổ Nghi Hương có ý nghĩa sâu sắc trong cách thức sử dụng nhang ở thời buổi hiện đại. Và mong rằng chúng ta sẽ có cái nhìn Phổ quát trong văn hóa sử dụng nhang.

Ý nghĩa Tên Thương Hiệu

 • Phổ mang ý nghĩa phổ biến, rộng khắp, tổng quát. Cũng như thế, Phổ trong Phổ Nghi Hương hướng tới 3 cái Phổ.
 • Phổ – đối tượng: Chúng tôi sáng tạo các sản phẩm cốt lõi và nhóm các sản phẩm đặc thù phù hợp với nhiều nhất đối tượng sử dụng, không kể người già, người trẻ, là người Việt Nam hay các Quốc gia bất kỳ, người theo đạo hay không theo đạo.
 • Phổ – mục đích: Sản phẩm của Phổ Nghi Hương tiện lợi, cách tân, có thể dễ dàng mang theo và sử dụng cho nhiều mục đích, không gian,… Có thể là nơi văn phòng, trong nhà, ngoài trời; cho nghi thức cúng bái, thư giãn, thiền tập hay chăm sóc tinh thần, tạo cảm giác gần gũi ở những nơi xa lạ, …
 • Phổ – nguyên liệu: Phổ Nghi Hương lựa chọn những nguyên liệu, thảo dược phổ biến trong tự nhiên, có thời gian, chu kỳ tái tạo ngắn hơn chu kỳ sản phẩm, nhằm đảm bảo tính bền vững của tự nhiên và ổn định của sản phẩm.

Nghi trong Phổ Nghi Hương là sự chuẩn mực phải được thấy biết rõ ràng và hiện thực.. Có Nghi là có Chân, Thiện, Mỹ. Nghi biểu hiện qua nhiều phương thức theo cách nghiêm trang và đều hướng tới tôn vinh các giá trị truyền thống, lòng thành kính và lòng biết ơn.

 • Hương đại diện cho Tinh Thần, Sức Khỏe. 
 • “Bàn tay tặng hoa hồng luôn phảng phất hương thơm” Tự ngàn năm, loài người đã sử dụng liệu pháp hương thơm để phục vụ cho nhiều mục đích của cuộc sống. Mùi hương đã luôn hiện hiện và tồn tại song song với con người. Vượt trên cả yếu tố khoa học trong tác dụng thư giãn tinh thần. Tới nay truyền thống đó vẫn được duy trì và phát triển, trở thành phụ kiện làm nổi bật cá tính, là liệu pháp chữa lành trong thiền định, yoga,…

Ở một số quốc gia, mùi hương được coi là môn nghệ thuật thứ 8, không chỉ thưởng hương bằng Khứu giác mà còn phải được “lắng nghe” bằng cả tâm hồn. Dưới góc độ nhân học, mùi hương còn như một phụ kiện, trang sức thể hiện cá tính. Cũng đại diện cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. 

Hương trong Phổ Nghi Hương mang tính đại diện cho tinh thần và sức khỏe. Đó cũng là thành quả của hành trình không ngừng tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, lan tỏa và tiếp sức những giá trị về sự tử tế. 

Ý Nghĩa Logo

Logo Pho Nghi Huong

Logo Phổ Nghi Hương được hình tượng hóa dưới dạng Ấn triện. Thể hiện tính nguyên lý, truyền dẫn và triển khai tới vô cùng. Ba cây nhang đại diện cho Quá khứ, hiện tại, tương lai, thể hiện tính kết nối sâu sắc và tiếp diễn không ngừng. Cùng với làn khói hương tạo nên từng nét chuyển tròn trịa, khúc chiết. Ấn có hình vuông tạo nên sự vuông vức, tôn nghiêm, ổn định, cũng là biểu tượng cho sự hanh thông, thuận lợi, và hoàn hảo.

Trong Phổ có nước, trong Nghi có sơn, vừa vững chãi, vừa linh hoạt. Là hai yếu tố cần thiết nhưng không thể tách rời để có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Logo Phổ Nghi Hương được hình thành bởi 3 gam màu chủ đạo:

 • Màu cây vân sam là sự kết hợp hoàn toàn độc đáo của màu xanh lục đậm và màu xanh bạc hà. Ở mỗi góc độ quan sát, cây vân sam sở hữu những sắc xanh khác nhau vừa mang đến cảm giác nhẹ nhàng vừa biểu trưng cho thiên nhiên hùng vĩ. Gợi cho ta cảm giác cân bằng, bình tĩnh và thư thái.
 • Màu sơn dương là một màu trung tính hiếm có. Đại diện cho sự tối giản và tính thích nghi cao.
 • Màu cam đỏ tượng trưng cho sức sống tràn đầy năng lượng. Mang đến những cảm hứng thú vị và tươi mới

2. Tầm nhìn – Sứ Mệnh

2.1. Sứ mệnh

Sứ mệnh Phổ Nghi Hương là mang sản phẩm mùi hương từ thiên nhiên an toàn dành cho người Việt, với châm ngôn “Phổ Nghi Hương – Mang Hương từ đất, tới trời xanh riêng bạn.”

Sản phẩm Phổ Nghi Hương lấy cảm hứng từ những câu chuyện đời sống và gửi gắm nó theo cách hiện đại, thân thiện nhất. Chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu gần gũi với người Việt để sáng tạo ra các sản phẩm mùi hương trọn vẹn và đầy khác biệt.

Giống như cách mỗi sự sống được sinh trưởng từ đất, nước, gió và ánh nắng khác nhau, tự chúng sẽ có cách sinh hương khác nhau. Có mùi hương nhẹ nhàng, có mùi hương nồng ấm, có mùi rộng khắp, có mùi lắng đọng, mùi hương bay bổng, lặng lẽ hoặc vui tươi .…

Mùi hương tự nhiên có sức mạnh vô hình, mở ra những cơ hội mới, trải nghiệm mới, không gian mới,… giúp mang lại sự sống và tái tạo năng lượng vô hạn

Thông qua quá trình nỗ lực cảm nhận, nghiên cứu và thử nghiệm nguyên liệu ở nhiều phương thức, chúng tôi tìm thấy các màu sắc khác nhau của cùng một nguyên liệu. Từ đó tạo ra mùi hương ở những góc cạnh đẹp nhất của chúng.

2.2. Tầm nhìn

Tầm nhìn của Phổ Nghi Hương tập trung thiết lập và kiên định với những giá trị cốt lõi tốt đẹp để phát triển doanh nghiệp bền vững. “Cây càng cao thì rễ càng sâu” Phổ Nghi Hương luôn xây dựng giá trị cốt lõi về đội ngũ, cộng đồng và thiên nhiên. Nhằm giúp ích cho bản thân, cho cộng đồng và cho môi trường, với niềm tin “Hạnh phúc nằm ở quá trình”. 

Vai trò của mỗi tổ chức trong thị trường, cũng giống như vai trò của mỗi sự sống trong tự nhiên. Dù lớn, dù nhỏ đều sinh tồn và không ngừng kiến tạo giá trị theo cách của riêng mình.

Theo cách mùi hương lan tỏa và bay xa, Phổ Nghi Hương mang thiên nhiên Việt Nam chinh phục từng con người, từng mảnh đất,… Mỗi ngày cùng với khó khăn, thách thức và cả thành tựu; vun bồi sức mạnh nội lực vững chãi, đồng hành cùng thiên nhiên tạo nên kỳ tích và những giá trị hùng vĩ. 

Nhang Phổ Nghi Hương Nhang Sạch Tự Nhiên Không Hóa Chất

3. Hệ thống và con người

Phổ Nghi Hương xây dựng doanh nghiệp và đội ngũ với 5 giá trị con người:

 • Lòng Biết ơn
 • Tính trung thực
 • Tính Tự kỷ luật
 • Tính kiên trì
 • Tính sáng tạo và phát triển

Tin rằng sự phát triển của từng thành viên chính là sự phát triển của tập thể. Phổ Nghi Hương tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên 5 giá trị cốt lõi về con người. Nuôi dưỡng, đào tạo và phát triển nhân tài cùng nhau tỏa sáng như những vì sao.

Văn hóa doanh nghiệp ở Phổ Nghi Hương không chỉ đơn thuần là triết lý nằm ở mặt chữ.. Chúng tôi đưa sự tử tế này vào từng lựa chọn, hành động, quyết định trong công việc và phương thức làm việc mỗi ngày. Cùng nhau tiến bộ, cùng nhau tranh luận và cùng nhau đồng tâm tiến bước.

Con người Phổ Nghi Hương “dám nhận sai”. Chúng tôi chấp nhận yếu kém của bản thân và sẵn sàng thay đổi. Chúng tôi chấp nhận yếu kém của đồng nghiệp và sẵn sàng giúp đồng nghiệp phát triển. Chỉ khi thấy mình sai, ta mới cho bản thân mình một cơ hội để đúng.
Con người Phổ Nghi Hương sẵn sàng nói “KHÔNG” với những thứ không phù hợp, với những tiêu chuẩn sản xuất chất lượng thấp và những điều làm sai với lương tâm, đạo đức nghề nghiệp.
Con người Phổ Nghi Hương kiên định với 5 giá trị cốt lõi, hàng ngày vun bồi qua từng nhiệm vụ của bản thân. Làm đúng, làm kiên định, làm giỏi tới làm xuất sắc. Dừng lại khi có thành tựu là lựa chọn. Dừng lại khi chán nản với bất cứ lý do gì chính là bỏ cuộc.

Nếu bạn mong muốn một môi trường làm việc nghiêm khắc, áp lực và nhiều nhiệt huyết, hãy tới Phổ Nghi Hương. Bạn sẽ bứt phá mọi giới hạn và khai phá tối đa tiềm năng của chính bản thân mình. Hoặc không, ít nhất bạn cũng sẽ biết điều gì không phải là bạn.

4. Giá trị cốt lõi

Là một thương hiệu “thuần tự nhiên”, Phổ Nghi Hương thiết lập các giá trị cốt lõi nhằm xây dựng doanh nghiệp bền vững với con người và với cộng đồng

Với Môi Trường:

“Mọi đích đến đều bắt đầu bằng những bước chân nhỏ nhất”

Xuất phát từ lý tưởng, tình yêu và lòng biết ơn sâu sắc với môi trường. Ở Phổ Nghi Hương, bảo vệ môi trường không phải là trách nhiệm, mà là thói quen, lối sống. Chúng tôi thực hành những thói quen, chiến dịch gần gũi nhất, kiên trì góp nhặt và lan tỏa tới cộng đồng.

 • Các sản phẩm của Phổ Nghi Hương là các sản phẩm thuần tự nhiên. Từ nguyên liệu tới quá trình sản xuất, đóng gói và thương mại. Chúng tôi luôn coi trọng tính không gây hại tới môi trường và khai thác bền vững nguồn tài nguyên tái tạo, nhằm giúp duy trì cân bằng hệ sinh thái.
 • Doanh nghiệp Phổ Nghi Hương ưu tiên sử dụng bộ ấn phẩm thân thiện với môi trường, từ các chất liệu giấy Kraft, giấy tổ ong, túi giấy mỹ thuật,… nhằm hạn chế rác thải túi nilon. Chúng tôi phân loại rác ngay tại nơi làm việc và ở gia đình mình.
 • Phổ Nghi Hương duy trì hoạt động thu gom pin và đóng góp cho chiến dịch xử lý pin đúng quy định trong suốt 5 năm.
 • Chúng tôi cũng có những chiến dịch tuyên truyền tặng túi đi chợ, giấy sáp bảo quản đồ ăn, hộp đựng thức ăn,… cùng các chia sẻ hữu ích về dinh dưỡng.
 • Phổ Nghi Hương đồng hành cùng Xanh Việt Nam, Sài Gòn Xanh trong các chiến dịch nhặt rác cộng đồng.
 • Rác thải là một trong những vấn nạn lớn toàn cầu về môi trường. Phổ Nghi Hương đồng hành cùng bạn giảm áp lực rác thải và xây dựng phong cách sống hiện đại, từ những hành động nhỏ nhất.

Với Cộng Đồng:

“Chúng ta là một phần của cộng đồng. Và cộng đồng là một phần của tự nhiên”

Sáng tạo và truyền thống, phát triển và nguyên bản; có phải 2 mặt đối lập, vì có cái này mà làm mất cái kia hay không? Làm sao để phát triển mà vẫn bảo tồn được văn hóa, lịch sử? Là câu hỏi mà đội ngũ sáng lập Phổ Nghi Hương đã từng rất trăn trở trong giai đoạn khởi nghiệp của mình.

Xã hội hình thành, phát triển và trải qua rất nhiều nền văn hóa khác nhau, với hàng ngàn các trào lưu, các cuộc cách mạng và tái định nghĩa. Truyền thống được hình thành và duy trì bởi mỗi thành viên trong cộng đồng. Muốn giữ được truyền thống, mỗi người đều phải hiểu được tính cốt lõi, nhận được giá trị từ truyền thống, và sống cùng với truyền thống. Chính vì lẽ đó, chúng tôi vỡ ra rằng, các truyền thống còn tồn tại là các truyền thống linh hoạt và phù hợp với hoàn cảnh, nhận thức cộng đồng. Truyền thống không được duy trì, chính là minh chứng của lịch sử, là dấu ấn của tiến hóa.

Với hiểu biết đó, chúng tôi lựa chọn xưởng sản xuất tại những nơi có làng nghề truyền thống lâu đời, đồng hành và cùng cách tân, góp phần tạo ra những giá trị về con người, sản phẩm, và việc làm tốt nhất.
Phổ Nghi Hương tự hào là doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng. Hoạt động từ thiện của Phổ Nghi Hương được tổ chức định kỳ tới từng thành viên trong công ty. Chúng tôi nỗ lực xây dựng một môi trường lao động văn minh, phát triển và đóng góp nhiều giá trị phúc lợi xã hội.

Nhang sạch Phổ Nghi Hương

5. Thành tựu đạt được

Trải qua 9 năm nghiên cứu và phát triển, Phổ Nghi Hương đã trở thành một trong những thương hiệu nhang sạch được yêu thích nhất tại Việt Nam. Chỉ trong vòng 1 năm, Phổ Nghi Hương có hơn 300.000 gia đình tin dùng, 185 đại lý toàn quốc, hơn 500 cộng tác viên. Và đang từng bước đưa thương hiệu nhang sạch Việt chinh phục thị trường quốc tế.

6. Các dòng sản phẩm nhang sạch tại Phổ Nghi Hương

7. Xem thêm các bài viết về nhang sạch của Phổ Nghi Hương

30 - 05-2024

Tổng hợp các loại nhang sạch Phổ Nghi Hương được khách hàng tin dùng

Nhang sạch là tên gọi cho các loại nhang được làm từ nguyên liệu hoàn [...]

30 - 05-2024

Thành phần của nhang và quy trình sản xuất nhang sạch tại Phổ Nghi Hương

Trên thị trường hiện nay nhang được phân biệt làm 2 dòng chính: Nhang sạch [...]

30 - 05-2024

Tổng hợp các loại nhang phổ biến hiện nay

Nhang là sản phẩm được dùng trong các nghi lễ tôn giáo, thờ cúng, thể [...]

30 - 05-2024

Đại lý nhang sạch tại Phổ Nghi Hương

Phổ Nghi Hương là một trong những thương hiệu sản xuất nhang sạch được biết [...]

24 - 04-2024

Mua nhang sạch ở đâu? Top 5 địa điểm mua nhang sạch, uy tín, không hóa chất

Thành phần từng loại nhang sẽ khác nhau tùy theo nhà sản xuất, mang theo [...]

15 - 04-2024

Quy trình sản xuất nhang Trầm Hương tại Phổ Nghi Hương

Hương Trầm hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến vì lợi [...]

12 - 04-2024

Nhang Trầm Hương nào tốt? Kinh nghiệm chọn mua nhang Trầm chính hãng

Nhang Trầm Hương từ lâu đã được ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời [...]

02 - 06-2024

Top 3 cửa hàng bán nhang Trầm Hương tại TPHCM uy tín, chất lượng

Nhang Trầm Hương được sử dụng phổ biến bởi hương thơm dễ chịu và mang [...]

30 - 05-2024

Hướng dẫn cách sử dụng nhang Trầm Hương chi tiết và hiệu quả

Nhang Trầm Hương được nhiều người ưa chuộng bởi có tác dụng cực tốt cho [...]

12 - 04-2024

Nhang Trầm Hương có tác dụng gì đối với sức khỏe, tâm linh và không gian sống?

Nhang trầm hương là loại nhang được làm từ gỗ trầm hương, một loại gỗ [...]